Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều điều rất cần được giữ và bảo vệ cẩn thận, đặc biệt là những thông tin quan trọng. Vì vậy khi đến với gauverband tất cả mọi người sẽ được bảo vệ các thông tin các nhân an toàn.

Chính sách bảo mật là một chính sách được đưa ra nhằm bảo vệ, bảo quản những thông tin mà các cơ quan tổ chức đã thu thập từ người dùng, từ người bệnh. Đây được coi là một trong nhiều biện pháp ngăn chặn các tác động xấu từ bệnh ngoài gây ra xâm nhập làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tất cả mọi người.

Bảo mật như thế nào là an toàn ?

Công nghệ truyền thông và công nghệ thông tin ngày càng phát triển vì vậy việc lưu giữ, kiểm soát thông tin cũng ngày càng được bảo mật an toàn với các mã hóa, các dữ liệu mà được bộ thông tin đưa ra. Vì vậy tất cả mọi người hãy an tâm khi chia sẻ thông tin với chúng tôi.

Ngoài ra tất cả những bệnh án, hồ sơ thông tin bệnh nhân được tư vấn, thăm khám điều trị tại gauverband cũng được bảo mật và lưu giữ an toàn trên thiết bị công nghệ máy tính. Những người chưa đến thăm hay khám bệnh tại tổ chức của chúng tôi sẽ được tư vấn và thăm khám chu đáo nếu như đến thăm. Các bạn hãy ghé thăm gauverband nếu như có vấn đề về sức khỏe.